Giảm đến 39% Tất cả sản phẩm. MUA NGAY.

Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 500.000đ

Về Art Of Scent

Thương hiệu Art of Scent, thuộc bản quyền của Hộ Kinh Doanh Vườn Nhiên. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tự nhiên: tinh dầu (tinh dầu thiên nhiên, tinh dầu phối hương), nến thơm, dầu massage, nước hoa, xịt thơm phòng… giúp hỗ trợ cơ thể, tâm trí và tinh thần của bạn.

Với niềm đam mê mãnh liệt trong lĩnh vực hương thơm, chúng tôi sẽ không ngừng hợp tác với các chuyên gia hàng đầu để mang đến những cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và an toàn.

Với đội ngũ là những người tâm huyết và có nền tảng kiến thức về ngành hương liệu, chúng tôi đã điều hành thương hiệu Art of Scent dựa trên tiêu chí “Tập trung vào chất lượng”.

Nền tảng kiến thức

Chúng tôi hiểu rằng thế giới của các loại tinh dầu sẽ khiến các bạn bị choáng ngợp, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu. Với nền tảng kiến thức sẵn có, cùng thư viện tài liệu khoa học về ngành hương liệu được cập nhật liên tục, đội ngũ Art Of Scent chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích.

banner thế giới tinh dầu art of scent

Cam kết về độ tinh khiết và chất lượng

Độ tinh khiết và chất lượng sản phẩm chính là chìa khóa thành công của chúng tôi. Thời đại ngày nay, chúng ta cần biết các sản phẩm chúng ta đang sử dụng có an toàn không, hiệu quả và chất lượng ra sao?

Hiểu được điều đó, chúng tôi đã hoàn thành các bài kiểm tra GC / MS cho mỗi loại tinh dầu mà chúng tôi kinh doanh. Thử nghiệm GC / MS cung cấp sự phân tích chính xác các thành phần hóa học được tìm thấy trong một chất, bao gồm cả tỷ lệ phần trăm của chúng.

Tập trung vào khách hàng

Tất cả các nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo về liệu pháp hương thơm để có thể sẵn sàng trả lời hết các câu hỏi của các bạn về sản phẩm, cách sử dụng và bảo quản tốt nhất. Bạn hãy truy cập website của chúng tôi thường xuyên để có thể hiểu thêm kiến thức về ngành hương liệu.

Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất các câu hỏi của các bạn.

banner home thế giới nến thơm art of scent
Follow us
TOP
SHOPPING BAG 0
error: Content is protected !!
TINH DẦU
NẾN THƠM
DẦU MASSAGE
THƠM PHÒNG

Cửa hàng: 1B Đ. Số 10, Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 72913 Văn Phòng: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM

sale@artofscent.vn
097 400 00 28