Giảm đến 39% Tất cả sản phẩm. MUA NGAY.

Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 500.000đ

Đặng Quốc Nguyên | Tổng hợp thông tin về CEO Art of Scent

Đặng Quốc Nguyên là ai?

CEO của Art of Scent – Mr Đặng Quốc Nguyên

Đặng Quốc Nguyên hiện là Giám đốc điều hành cho thương hiệu Art of Scent của công ty TNHH Art of Scent.

Mr. Đặng Quốc Nguyên, từng là sinh viên ngành Vật liệu tiên tiến, thuộc chương trình PFIEV (chương trình kỹ sư chất lượng cao Việt Pháp), trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM.

Sau khi tốt nghiệp và đoạt Huy Chương Vàng của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM, anh Đặng Quốc Nguyên đã tiếp tục học chương trình sau Đại học tại Sungkyunkwan University, Hàn Quốc.

Sau này, với niềm đam mê mãnh liệt trong ngành trị liệu hương thơm, tinh dầu thiên nhiên và lĩnh vực kinh doanh, marketing. Mr. Nguyên đã bắt đầu nghiên cứu sâu về lĩnh vực trị liệu hương thơm.

Giai đoạn khởi đầu, Mr. Nguyên nhận thấy rằng thị trường về ngành hương liệu đã bắt đầu phát triển, nhưng mọi người đang được trải nghiệm quá nhiều sản phẩm thiếu chất lượng cũng như không có đầy đủ kiến thức về ngành trị liệu hương thơm.

Với nền tảng kiến thức nền về kỹ thuật, sau quá trình dài nghiên cứu và học hỏi, đầu năm 2021, Mr. Nguyên đã quyết định thành lập thương hiệu Art of Scent để phát triển kinh doanh với quyết tâm mang đến những sản phẩm tốt nhất về tinh dầu, nến thơm,… tốt nhất đến với các khách hàng, đặc biệt là khách hàng người Việt Nam.

Ngày 29/11/2021, Thương hiệu Tinh dầu Art of Scent ra đời

Tuy chỉ với 2 năm thành lập và phát triển, nhưng đội ngũ nồng cốt của Art of Scent đã có hơn 6 năm nghiên cứu về ngành trị liệu hương thơm, phương pháp tăng cường sức khỏe bằng cách phương pháp tự nhiên.

Ngoài việc cung cấp các dòng sản phẩm tinh dầu, nến thơm, dầu massage xịt thơm phòng,… có chất lượng cao đến người tiêu dùng. Chúng tôi còn cung cấp và chia sẻ rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm của mình với cộng đồng trị liệu bằng hương thơm.

Với tư cách là Giám đốc điều hành, nhà trị liệu hương liệu và nhà cung cấp sản phẩm thiên nhiên hàng đầu, Mr. Nguyên vô cùng tự hào có cơ hội làm việc với các nhà máy chưng cất lớn nhỏ trên toàn thế giới và Việt Nam để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, bền vững, hữu cơ và tự nhiên.

Giá trị hướng đến

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn theo đuổi sức cách thức hỗ trợ tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần bằng cách cung cấp các loại tinh dầu nguyên chất, có nguồn gốc hữu cơ bền vững.

Cùng với các kiến thức về tinh dầu mà chúng tôi cung cấp tại website, chắc chắn các bạn sẽ biết cách sử dụng các sản phẩm của chúng tôi để phát huy tối đa các lợi ích mà chúng mang lại.

Chúng tôi cũng luôn tìm cách giảm tác động xấu đến môi trường, bằng cách sử dụng 99% bao bì bền vững, vật liệu tái chế hoặc có nguồn gốc thực vật.

Định hướng tương lai

Thị trường ngành tinh dầu đang bắt đầu phát triển nở rộ. Với nền tảng kiến thức cùng các sản phẩm thiên nhiên mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn, Art of Scent hướng đến việc trở thành đơn vị cung cấp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực trị liệu hương thơm.

Xa hơn nữa, Mr. Nguyên cũng muốn thực hiện việc mở rộng ra kinh doanh thêm các mảng về spa trị liệu để hỗ trợ các khách hàng một cách tốt nhất. Từ đó mang đến cho người tiêu dùng và các khách hàng những giá trị cao nhất.

Thông tin liên hệ Đặng Quốc Nguyên

Số điện thoại: 0903771809

Email: quocnguyen@artofscent.vn

Follow us
TOP
SHOPPING BAG 0
error: Content is protected !!
TINH DẦU
NẾN THƠM
DẦU MASSAGE
THƠM PHÒNG

Cửa hàng: 1B Đ. Số 10, Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 72913 Văn Phòng: 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM

sale@artofscent.vn
097 400 00 28